Buổi lễ mở bán Green Bay Premium

Với giá từ 1,2 tỷ đồng, 100% căn hộ khách sạn thuộc Green Bay Premium có tầm nhìn ra vịnh Hạ Long đã thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư, chốt giao dịch tại lễ mở bán diễn ra hôm 4/12.

Lễ mở bán Green Bay Premium
Lễ mở bán Green Bay Premium

Sự kiện được tổ chức tại khách sạn Novotel thu hút hơn 300 khách hàng tham dự.

“Hạ Long là thành phố có tiềm năng lớn về phát triển du lịch và dịch vụ vui chơi giải trí. Cùng với đó hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện, đồng bộ nên đầu tư BĐS tại đây có cơ hội sinh lời cao và cơ hội gia tăng giá trong tương lai”, ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc G5 Invest nói.

Tại lễ mở bán, chủ đầu tư BIM Group đã đưa ra nhiều ưu đãi, như hỗ trợ vay vốn 75% trong 20 năm, lãi suất 0% trong 12 tháng, cam kết thuê lại 10% trong 3 năm đầu cho 36 căn duy nhất.

Những khách hàng đặt mua sẽ được tặng gói nội thất tiêu chuẩn lên đến 120 triệu đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ và 100 triệu đồng cho căn 2 phòng ngủ; đồng thời được ký kết hợp đồng cho thuê với công ty G5 Property.

Thuộc dự án Green Bay Village, Green Bay Premium là tòa căn hộ cao cấp trong quần thể Hạ Long Marina. Dự án được xây dựng và quản lý theo mô hình khép kín, nhằm đảm bảo tối đa về an ninh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *